Vài dòng tư tưởng gởi đến toàn thể quý vị.

admin

Administrator
Staff member
Tham gia
13 Thg 7 2010
Bài viết
322
Điểm tương tác
84
Điểm
28
Kính thưa toàn thể quý vị.
Admin được biết chắc là có nhiều vị không đồng tình với những điều lệ và quy chế hoạt động của nội quy mới nên mới bài tỏa bức xúc thông qua việc từ chức.
Admin bỏ công suy nghĩ và soạn thảo nội quy để cho quý vị tham khảo và chọn lọc.
Điều này không có nghĩa là những gì Admin soạn ra đều là đúng, đều phù hợp lòng người và mọi người buộc phải tuân theo. Admin hoàn toàn không có ý này, các vị đừng hiểu lầm nha.
Admin chỉ có lòng, còn quyết định thông nhất thế nào là quyền quyết định ở nơi đại chúng.
Chắc có lẻ có nhiều vị muốn vận động hành lang để mọi người ủng hộ lập trường quan điểm của mình, cũng như yêu cầu đại chúng thống nhất bỏ hoặc điều chỉnh các điều lệ không phù hợp.
Để tạo điều kiện cho mọi người tự do lên tiếng và vận động hành lang trước khi thành viên quyết định bỏ phiếu liên quan điều lệ nội quy diễn đàn cũng như bầu cử, Admin đã tạo ra thêm chuyên mục "Phòng vận động hành lang" trong nhóm chuyên mục Ban Đại Biểu để cho các vị tự do bài tỏa và tự do kêu gọi theo một quan điểm nào đó.
Đối với hệ thống mới, nếu các vị chịu theo các vị sẽ tự huấn luyện cho mình được 6 lợi ích có thể ứng dụng vào trong cuộc sống.
1) Tạo cho mình có thêm nhiều kinh nghiệm làm sao có thể thuyết phục mọi người theo quan điểm của mình.
2) Tạo cho mình trở nên biết khiêm nhường, không cố chấp bảo thủ quan điểm của mình và có ý thức tôn trọng, lưu tâm đến ý kiến chung của tập thể.
3) Về đối nhân xử thế, các vị sẽ trở nên khéo léo, mềm mỏng, có thêm nhiều kinh nghiệm về việc biết cách làm sao để lấy lòng mọi người.
4) Tạo cho mình có thêm một ý thức, trách nhiệm về công việc đã được giao và luôn quan tâm đến sự nhận xét của người khác liên quan công việc mình làm và biết nhận khuyết điểm nếu có sơ sót phạm phải và sẳn sàng cải thiện sao cho tốt đẹp hơn
5) Tạo cho các vị có sức nhẫn nại lớn, không nóng tính, không vội vàng, suy xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh để dễ thành công hơn, giảm thất bại ở mức độ tối thiểu nhất.
6) Nếu các vị chịu khó tham gia lâu ngày theo lối hoạt động mới này mà không thối chí, quyết làm sao để được lòng mọi người dù đôi khi nhiều lần thất bại kêu gọi hay bị rớt tính nhiệm thì các vị sẽ tạo cho mình sức đề kháng tốt để vượt qua sự thăng, trầm, thành công hay thất bại trong cuộc sống.
Đây là những thực tế, Admin nhìn thấy được theo hệ thống điều hành theo kiểu mới này trên diễn đàn.
Vậy các điều khoản nào mà các vị thấy không phù hợp, các vị có thể trích dẫn ra để bàn thảo, mọi người cùng nhau bày tỏ ý kiến hoặc kêu gọi mọi người bãi bỏ hoặc điều chỉnh một điều khoản nào đó mà mình muốn.
Vài dòng kính mong các vị hiểu thêm và cảm nhận được những gì Admin muốn nói.
Kính
Admin

 
Bên trên