Tượng Phật A Di Đà bằng đá tự nhiên

camtustore

Registered
Tham gia
18 Thg 10 2017
Bài viết
5
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Phật A Di Đà, dịch nghĩa là Phật Vô Lượng Quang hoặc Phật Vô Lượng Thọ và là giáo chủ của thế giới Tây phương Cực lạc. Trong Phật giáo đại thừa, Phật A Di Đà có vị trí đặc biệt quan trọng. Phật A Di Đà chọn Quán Âm Bồ Tát và Bồ Tát Đại Thế Chí làm hai vị thị giả. Trong thế giới cực lạc, ngài có lòng từ bi vĩ đại, giáo hóa chúng sinh, dẫn dắt chúng sinh đến miền cực lạc.

Theo Vô Lượng Thọ kinh, từ rất lâu rồi, có một vị Phật Thế Tự Tại Vương xuất thế thuyết pháp, chuyển luân thánh vương khi đó phát tâm xuất gia, gọi là tỳ khiêu Pháp Tạng. Tỳ Khiêu Pháp Tạng đứng trước Phật Thế Tự Tại Vương, đề xuất tâm đạo vô thượng, đưa ra 48 tâm nguyện và thề nguyện xây dựng cảnh giới cực lạc trang nghiêm, tu tập đạo Bồ Tát và thành Phật. Ngài vốn hy vọng trong vô số đất Phật thập phương, thành tựu tịnh thổ cực lạc là điều kỳ diệu nhất, đẹp đẽ nhất, tài giỏi nhất. Vì thế Phật Thế Tự Tại Vương cung cấp cho vị tỳ khiêu này 21000000 đất Phật. Tỳ khiêu Pháp Tạng liền lấy những đất Phật này làm tư liệu, chọn lựa nơi đẹp đẽ nhất trong số những đất Phật đó, xây dựng tịnh thổ của mình. Tỳ khiêu Pháp Tạng bắt đầu thực hiện ý nguyện đó, tu học Lục Ba La Mật, cuối cùng viên mãn thành Phật, được gọi là Phật A Di Đà.

Sau khi Phật A Di Đà thành Phật, bất cứ ai, chỉ cần có tâm nguyện tu hành, niệm Phật, nhất định sẽ có sự chỉ đạo của Phật A Di Đà, vãng sinh đến miền cực lạc chân, thiện, mỹ, thánh.CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ : Phạm Như Hiền – Làng nghề đá non nước – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
Phone : 0905.354.722
Email : [email protected]
Website : damynghe.danang.vn
 

buddhistart

Registered
Tham gia
11 Thg 6 2018
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Địa chỉ
Hồ Chí Minh
Nếu bạn có nhu cầu điêu khắc tượng Phật theo ý nguyện riêng bằng các chất liệu đồng, đá, gỗ, composite có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, bảo đảm tượng đẹp thần thái, chất lượng và uy tín. Thông tin liên lạc:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART
TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART
Địa chỉ:
919/3G An Phú Đông 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0338.526.733
Email:
[email protected]

Một số hình ảnh tác phẩm tượng Phật do chúng tôi sáng tác để bạn tham khảo:


 
Bên trên