Trao học bổng, tặng quà đến học sinh, người nghèo

Bạch Vân Nhi

Trưởng Ban Đại Biểu Thường Trực nhiệm kỳ III (thán
Staff member
Tham gia
27 Tháng 5 2009
Bài viết
2,474
Điểm tương tác
840
Điểm
113
Địa chỉ
CANADA
Trao học bổng, tặng quà đến học sinh, người nghèo

GNO - Chiều ngày 2-3, chùa Phúc Thành (Hưng Nguyên - Nghệ An) đã tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Hưng Nguyên; thành phố Vinh và Nam Đàn.
Theo đó, chùa đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 3,6 triệu đồng cho 20 em. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tốt.

ĐĐ.Thích Định Tuệ trao học bổng cho 20 học sinh nghèo hiếu học
Học bổng sẽ được nhà chùa và đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ hỗ trợ cho các em đến khi các em thôi học, mỗi một năm học các em nhận học bổng với số tiền 7 triệu đồng/em; số tiền trên được trích từ Nguồn quỹ Hạnh Nguyện Cấp cô Độc của Đạo Tràng Hương Sen Xứ Nghệ - Chùa Phúc Thành.
Hữu Tình

Tặng quà người khiếm thị

Chư Ni Ni viện Viên Hạnh tại xã Phước Bình, Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức và hướng dẫn Phật tử đến tịnh xá Ngọc Định tại khóm Cà Lăng A, phường 2, huyện Vĩnh Châu, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tặng 500 phần quà cùng tiền mặt cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, trong đó có khoảng 200 người mù một hoặc cả hai mắt.

Tặng quà cho khuyết tật
Quà gồm 21 mặt hàng là lương thực và vật dụng thiết yếu, mỗi phần quà trị giá trên 800.000 đồng, kèm tiền mặt do các Phật tử trong đoàn gửi tặng trực tiếp cho bà con ước tính khoảng trên 350.000đ theo từng phần quà.​
Chánh Tâm
 
Bên trên