Thư ngỏ về việc xây dựng chùa bửu sơn mang yang, gia lai

nhuanthongbuuson

Registered
Tham gia
4 Thg 2 2015
Bài viết
1
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
TÂM THƯ KÊU GỌI
Kính bạch : Chư Tôn Đức Tăng, Ni.
Kính thưa : Quý Phật tử gần xa.
Quý Mạnh thường quân.
Quý Thiện hữu tri thức.
Kính thưa Quý liệt vị, chùa Bửu Sơn nằm trên quốc lộ 19 thuộc thôn Phú Yên, xã H’Ra –huyện mang yang, tỉnh gia lai. Chùa được cố Hòa Thượng Thích Giác Ngộ khai sáng vào năm 1962, trải qua gần 60 năm mưa nắng và ảnh hưởng bởi chiến tranh tàn phá, Chùa đã trùng tu lại đôi lần, nhưng đến nay đã xuống cấp trầm trọng. Thầy trụ trì cùng bà con Phật tử tại địa phương rất khao khát có được một ngôi Bảo điện trang nghiêm, thanh tịnh để thầy trò có nơi tu tập và hành lễ.
Nay duyên lành đã hội tụ, được Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai và Giáo hội Huyện cho phép, cũng như các cấp chính quyền địa phương chấp thuận, nên chùa Bửu Sơn được khởi công xây dựng. Bởi thế tôi viết thư này nhằm mục đích bái thỉnh Chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử gần xa và kêu gọi quý mạnh thường quân, chư thiện hữu tri thức Phật giáo phát tâm cúng dường xây dựng Tam bảo, tu bồi công đức để ngôi Tam bảo sớm được thành tựu.
Kính thưa quý liệt vị, việc trùng hưng ngôi Tam bảo, trước tiên là để giữ gìn chứng tích của tôn sư đã dày công khai sáng, sau là góp phần trang nghiêm cảnh tịnh độ tại nhân gian và để vun bồi tịnh nghiệp đạo tràng, văn hóa tâm linh cho đàn na quy ngưỡng.
Chùa Bửu Sơn có được thành công viên mãn hay không là nhờ sự quan tâm trợ duyên của Chư tôn đức Tăng, Ni, quý Phật tử và mạnh thường quân phát tâm ủng hộ. Trong khi chúng tôi chờ đợi sự quan tâm trợ duyên của quý Chư tôn đức Tăng, Ni,
và quý Phật tử gần xa, xin thay mặt bổn tự, bổn đạo chùa Bửu Sơn thành tâm tri ân chư vị.
Chánh điện : 14 x 13 = 182 m2
Hậu Tổ: 15 x 11=165 m2
Kính chúc Chư Tôn Đức và Phật tử thân tâm an lạc, Phật sự viên thành!
Mọi đóng góp xin gửi về :
Chùa Bửu Sơn.
Thầy: Thích Nhuận Thông. ĐT : 0974891175
Thôn , Phú Yên, Xã H’Ra, Huyện Mang Yang, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
Số tài khoản :5009-2050-85346 – Ngân hàng AGRIBANK
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!
 
Bên trên