Thanh Niên Phật Tử ăn chay và phóng sinh ngày rằm hàng tháng

Tịnh Lâm

Registered
Tham gia
8 Thg 12 2011
Bài viết
4
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Ngày rằm hàng tháng Nhóm Ăn Chay của CLB Thanh Niên Phật Tử Việt Nam, website www.thanhnienphattu.net có tổ chức ăn chay và phóng sinh.
Nằm sâu trong ngõ 12, Quán Chay Nam An đã quá quen thuộc với hình ảnh các bạn trẻ tới ăn chay vào mùng 1 và ngày rằm. Số lượng đăng ký tham gia ngày 1 đông.
Những buổi đầu tiên chỉ có khoảng hơn 10 người, trong những buổi ăn chay gần đây, số lượng đăng ký tham gia có nhiều hôm vượt quá con số 30 người. Tuy nhiên do điều kiện quán chay, vì vậy BTC chỉ có thể nhận lời đăng ký tham gia Lễ Phóng Sinh.
Không chỉ tới ăn chay, trước giờ ăn chay và trong quá trình chờ đợi các huynh đệ tới. Nhóm đã tổ chức các buổi thảo luận Phật Pháp. Mỗi lần là 1 chủ đề. Với cá nhân Tịnh Lâm trực tiếp tham gia, nhận thấy mô hình sinh hoạt ăn chay và phóng sinh được rất nhiều người trẻ yêu thích !
Đến với nhóm ăn chay, đây cũng là 1 cách để các bạn có tâm nguyện Hoằng Pháp có điều kiện gieo duyên Bồ Đề với bạn bè mình. Thật Ý nghĩa !

Ngày mai - Thứ 6, ngày 9.12.2011 ( 15.11 Âm Lịch ) nhóm ăn chay sẽ tiếp tục tổ chức. Huynh đệ nào có thời gian hãy tham gia cùng nhé. Sau khi ăn chay, nhóm sẽ xuất phát qua Sân Đình Voi Phục cách đó 1 km để phóng sinh ( Trước là ở Chùa Chấn Quốc, nay vì thời tiết mùa đông nên đổi qua đây cho gần )

Các bạn có thể xem thêm thông tin trên Diễn đàn www.thanhnienphattu.net

Mình hy vọng, mỗi lần đi các bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia. Một cơ hội để giúp bạn bè mình có nhân duyên biết đến Phật Pháp, thấy được không khí, tình yêu Đạo Pháp của rất nhiều bạn trẻ.
 
Bên trên