Thả chim

hoatihon

Cựu Thành Viên Diễn Đàn
Tham gia
1 Thg 4 2012
Bài viết
2,711
Điểm tương tác
1,830
Điểm
113
Kính quý Phật tử !

Chúng ta thường có nhu cầu Phóng Sinh để giải nghiệp cho mình hoặc hồi hướng cho người thân. Nhận thấy có nhiều vị phát tâm muốn phóng sinh, nhưng như dì bangtam nói "ở đây mỗi con chim 15 đến 20 đô, còn cá thì ..... thả "loạng quạng" sẽ bị phạt". Ngay ở Sài gòn _ thành phố Hồ Chí Minh _ mà đôi khi quý vị cũng khó khăn, muốn phóng sinh cũng khó thực hiện.

Hoatihon hiện đang rất thuận lợi trong chuyện thả chim này :

_ Giá chim én thì mua được giá rẻ, giá sỉ 2500 đồng (v.n) một con. Với 1 triệu chúng ta có thể thả được 400 con chim én. Còn chim sáo thì 20 ngàn một con.

_ hoatihon thường niệm Danh hiệu Quán Thế Âm hay là Oai Âm Vương Bồ tát rồi vái nguyện hồi hướng công đức thả chim cho .... Xong rồi kêu người bán mở cửa lồng, chúng đầy phấn khích bay ra bốn phía xem rất xúc động.

Quý Phật tử nào không có điều kiện (môi trường) để phóng sinh, có thể chuyển tiền cho Thầy Viên Quang (Thầy sẽ gọi điện lại cho Hoatihon, rằng bửa nay có .... nhờ phóng sinh chim, hồi hướng công đức cho ....(sớm được mạnh khoẻ, ......).

Hoatihon sẽ rất sung sướng nhìn chúng bay túa lên trời (không chừng chim A còn rủ chim B cùng về quê tớ chơi, mẹ tớ chắc mừng lắm ?!).

Kính thông báo !
 
Bên trên