Tại sao nên thờ Phật Quan Âm tại nhà?

nguyenminh1502

Registered
Tham gia
27 Thg 4 2019
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Phật bà Quan thế âm sở hữu thần lực chỉ xếp sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới đa dạng hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân cái. Việc phụng dưỡng tượng gỗ Phật bà quan âm tại nhà mang ý nghĩa sau: Phật bà quan âm bằng composite may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Phật quan âm sở hữu lòng từ bi bác ái sẽ chở che cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai, mọi việc thuận lợi và gặp đa dạng may mắn trong cuộc sống. Hình ảnh Phật quan âm mang gương mặt phúc hậu, nhân hậu đề cập nhở con người hướng đến điều thiện và sống từ bi hơn. khi Quan sát bộ mặt trong khoảng bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thảng và giải toả được phổ quát phiền lo trong cuộc sống.
Thờ Quan thế âm tại nhà còn biểu lộ nét đẹp trong văn hoá dân tộc và dùng cho đời sống linh tính của con người Việt. Tượng Phật bà Quan Âm được khiến cho trong khoảng phổ quát chất liệu khác nhau. tuy nhiên, tượng Quan Âm bằng composite được ưa chuộng hơn hẳn. Tượng gỗ Quan Âm đẹp và sống mãi sở hữu thời gian. Tượng gỗ Quan Âm nhân tình tát bằng composite quý được điêu khắc tinh xảo, mang hương thơm thoang thoảng đặc biệt của gỗ tạo ko khí thanh tú cho ngôi nhà.


Xem thêm tượng quan âm do Viết Linh sản xuất: tại đây!

cách thức đặt tượng Mẹ Quán Thế Âm trong nhà Cũng giống như các pho tượng gỗ phong thuỷ khác, vị trí đặt tượng Phật bà Quan Âm rất cần được coi trọng. Để việc phụng dưỡng Phật Quan Âm sở hữu tới may mắn và tài lộc cho gia đình thì gia chủ nên tìm hiểu kĩ phương pháp đặt tượng Phật bà đúng chuẩn phong thuỷ. đặc thù, cần tránh các điều kiêng kị khi đặt tượng Phật tại nhà để không tác động tới vận khí của gia đình. Trước khi thỉnh Phật mẹ Quan Âm ý trung nhân tát về nhà gia chủ nên chuẩn bị thật kĩ nơi đặt và bàn thờ để đặt tượng.
Bài trí lư hương, chén nước, bình hoa, hoa quả sạch sẽ và nghiêm trang. khi cúng Phật Quan Âm chỉ nên cúng các đồ chay như hoa quả và hoa tuoi, tuyệt đối ko được cúng đồ mặn. khi chọn sắm tượng Phật bà Quan Thế Âm người thương tát nên chọn nơi uy tín, sau khi sắm mang thể với thẳng về nhà hoặc gửi ở chùa để sư thầy lấy lệ. ko nên đặt tượng gỗ Quan Âm cộng các tượng thần phật khác. bây giờ, đa dạng gia đình có thiên hướng thờ Thần Phật chung trên một bàn độc để tiết kiệm diện tích ngôi nhà. không những thế, việc thờ tự tương tự sẽ không có lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Do Phật bà Quan Âm tình nhân tát là vị Phật địa diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh và chỉ nên thờ tự riêng.

Về hướng đặt tượng Quan Âm đúng chuẩn phong thủy thì phải giảm thiểu tuyệt đối không được tượng quay mặt vào tường hoặc hướng về các nơi riêng tư như: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Bởi theo quan niệm phong thủy thì những hướng này thường ko được thanh tịnh. lúc đặt bàn độc tượng Quan Âm nhân tình tát nên đặt nơi thật nghiêm túc và hợp lý. Vị trí đặt bàn độc Phật Bà Quan Âm thấp nhất là nên đặt tại giữa nhà, để sở hữu thể bày tỏ lòng thành kính của mình đối với đức Phật từ bi.
 
Bên trên