Nhân duyên gặp cô Dzoãn Cẩm Vân ở Trầm Tuệ

tramtue

Registered
Tham gia
31 Thg 7 2019
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Địa chỉ
thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh
Nhân duyên của Thiện Tâm đc biết đến Sp hương trầm của Cty cp Trúc Lâm Quán Tuệ (tramtue.vn) từ 1 người bạn, người em Nguyễn Hồng Liên gieo duyên. Thiện Tâm cùng gia đình đã chính thức dừng chân ko phải đi tìm sp hương sạch về cho gđ mình dùng nữa.

6917


Cũng gần 1 năm qua Thiện Tâm chính thức là đại lý các sp của Trầm Tuệ. Và cũng tại Trầm Tuệ, Thiện Tâm đc lần đầu tiên gặp cô nghệ nhân người đầu bếp nổi tiếng trên ĐTHVN kênh vtv2 Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.
6912
6915

Ngưỡng mộ cô mấy chục năm vậy mà đã đc gặp, được ăn món ăn chay cô nấu, đc chụp vội cùng cô tấm hình. Và khi cô xuất gia cô còn ko quên ký & gửi tặng cho mình quyển sách do chính tay cô viết. Cảm ơn em Bảo Bình người đã ko quên nhắc c với cô

6913
6914


Cảm ơn những lãnh đạo xuất sắc của Trầm Tuệ những người đã cho ra đời những sản phẩm mà chỉ cần bạn đc lướt qua một lần trong đời sẽ ko bao giờ quên đc mùi hương ấy, mùi hương thoang thoảng ngọt đến nao lòng. Bạn sẽ hít thật sâu vào thật sâu để cảm nhận hết được mùi thơm đó.

6919
6921

6922
6923


Bạn hãy đến với không gian thiền của Trầm Tuệ để trực tiếp cảm thấy hết đc tấm chân tình của những người lãnh đạo xuất sắc. Họ đều ăn chay trường, làm việc không mệt mỏi cho ra đời nhg sp tuyệt vời đó.

Cảm ơn vì tất cả!
 

Đính kèm

Bên trên