Mong mọi người giúp đỡ một người neo đơn mang trong mình tật bệnh có một cuộc sống tốt hơn những ngà

huynga1988

Registered
Tham gia
3 Thg 2 2015
Bài viết
10
Điểm tương tác
2
Điểm
3
http://i.imgur.com/xm6mAiN.jpg
http://i.imgur.com/IiB6Mmz.jpg
http://i.imgur.com/4ssBoJc.jpg
Mong mọi người giúp đỡ một người neo đơn mang trong mình tật bệnh có một cuộc sống tốt hơn những ngày cuối đời.Bạn hãy sống giản dị một ngày để giúp người khác cũng được sống giản dị một ngày.

Cô Nguyễn thị Bảo Trâm- 54 tuổi.Địa chỉ: 168/A2, Đường Trần Huy Liệu,P.15,Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.ĐT: 012025624845 – mang trong mình nhiều căn bệnh: bệnh tim bẩm sinh,xơ gan…Bố mẹ,anh cô cô Trâm và những người thân trong gia đình cô đã lần lượt qua đời.Hiện nay,còn một mình cô sống neo đơn trong căn nhà tại Quận Phú Nhuận.(do đau bệnh,ốm yếu nên cô không lập gia đình).

Trước đây,cô Trâm làm nghề buôn bán.Nhưng sau này do sức khỏe ngày một yếu đi,cô không thể lao động nhẹ được nữa.Khi còn “có sức khỏe”,cô buôn bán và tham gia các hoạt động từ thiện giúp những mảnh đời bất hạnh(ngày trước cô là thành viên trong nhóm từ thiện trái tim Đồng Cam HCM).Nhưng hiện tại,chính cô đang rất cần sự giúp đỡ từ mọi người.

Hiện tại,cô mắc rất nhiều bệnh.Thời gian sống không còn bao lâu,nhưng cô phải sống trong sự túng thiếu và mong chờ từ sự trợ cấp lúc có,lúc không từ bạn bè.Khi cô vào viện chữa trị,nhóm từ thiện lo cho cô chi phí viện và thuốc men.Nhưng sau khi cô ra viện,nhóm không còn khả năng giúp cô nữa chi phí về sinh hoạt,thuốc men nữa.

Bệnh xơ gan, mỗi ngày một phát triển thêm,thời gian sống không còn nhiều và đau đớn.Nhưng tây y không có thuốc điều trị, chỉ hy vọng đông y có khả năng điều trị giúp kéo dài thời gian sống, nhưng thuốc quá đắt, nên cô không có điều kiện để điều trị.

Cô Trâm nhờ sự giúp đỡ qua bạn của Thành ở HCM.Trao đổi với cô ấy qua điện thoại,cô ấy kể và khóc rất nhiều.Mọi người ơi,hãy giúp những gì mọi người có thể cho cô ấy vào lúc cuối đời này.Đừng để những sự giúp đỡ là có thể khi đã quá muộn màng.

Ngày rằm Vu Lan sắp cận kề,chữ Hiếu Phật dạy đâu chỉ là hiếu với cha mẹ mình.Những ai có bố mẹ bằng tuổi cô,hãy coi như đang giúp đỡ cha mẹ mình.Những ai có anh,chị,em bằng tuổi cô hãy coi như đang giúp đỡ anh,chị,em ruột thịt của mình.Ấy mời là lòng từ bị được trải khắp,tâm Hiếu ấy mới là tâm Phật.


Thay mặt Nhóm từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ cô Trâm từ mọi người.Mọi người ở gần,có thể tới thăm và giúp đỡ cô Trâm ạ.

Thông tin liên hệ và ủng hộ:
- Thành (SĐT: 01656.966.196)
Địa chỉ: số 14.ngõ 1A/1,Phú Kiều,Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
FB: https://www.facebook.com/christ.thanh
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để mình tiện liên lạc –ủng hộ cô Trâm.

Đầu tháng 9,có một thành viên trong nhóm từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” vào Sài Gòn,bạn ấy sẽ trực tiếp trao sự ủng hộ của mọi người tới cô Trâm và có tư liệu phản hồi.Mọi người hãy chia sẻ để cộng đồng biết và giúp đỡ cô Trâm nhé!
 
Bên trên