Mời tham gia nội dung viết "Cảm ơn mẹ!"

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

tanphuqm

Cựu Thành Viên Diễn Đàn
Tham gia
27 Thg 10 2006
Bài viết
1,775
Điểm tương tác
86
Điểm
48
TTO Mời tham gia nội dung
viết "Cảm ơn mẹ!"
Bạn đọc thân mến, mùa Vu lan báo hiếu đã về, hẳn bạn đang có bao lời yêu thương muốn nói, có bao điều muốn dành cho mẹ hay những ký ức về mẹ đang khiến trái tim bạn bồi hồi nhớ thương.
Tuổi Trẻ Online mời bạn tham gia nội dung viết "Cảm ơn mẹ!" để cùng sẻ chia những cảm xúc ấy.
Bài viết tham gia vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu, không quá 800 chữ, có thông tin tác giả, viết về một trong những nội dung sau: kỷ niệm mùa Vu lan, những điều bạn dự định dành cho mẹ trong mùa Vu lan này, một kỷ niệm về mẹ đã nâng đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.
Rất hoan nghênh các bài viết có gửi kèm hình ảnh người mẹ của chính tác giả (vui lòng chú thích rõ ảnh khi gửi kèm). Bài được chọn đăng sẽ có nhuận bút.
Ngoài nội dung bài viết, bạn đọc còn có thể gửi những tin nhắn yêu thương dành cho mẹ. Các tin nhắn viết bằng tiếng Việt có dấu, không quá 100 chữ.
Bạn cũng có thể thu âm những điều muốn nói với mẹ nhân dịp Vu lan. File âm thanh cần có định dạng .mp3, dài không quá 2 phút.
Các bài viết, tin nhắn, file ghi âm vui lòng gửi về email [email protected] từ nay đến hết ngày 31-8-2012 (tức 15-7 âm lịch). Riêng file ghi âm, bạn đọc còn có thể cung cấp đường dẫn để tải file.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email [email protected] .
Tuổi Trẻ Online chào đón sự tham của tất cả bạn đọc để cùng góp phần tạo nên một mùa Vu lan ấm áp.
http://tuoitre.vn/Nhip-song-tre/508414/Vu-lan-nay-con-muon-ve-ben-me.html
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên