Kiên Giang: Khóa tu mùa hè Chùa Bửu Thọ

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

tanphuqm

Cựu Thành Viên Diễn Đàn
Tham gia
27 Thg 10 2006
Bài viết
1,775
Điểm tương tác
86
Điểm
48
Khóa tu mùa hè chùa Bửu Thọ

Ngày 12 -7-2012, chùa Bửu Thọ (ấp Hòa Thuận II, xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) kết hợp với Công ty Ime tổ chức Khóa tu mùa hè 2012 trong 4 ngày (từ 12 đến 15-7) cho hơn 200 con em các Phật tử (có độ tuổi từ 12 đến 22 tuổi) thuộc đạo tràng Pháp Hoa.
Trong khóa tu có những sinh hoạt: Thiền hành, thiền tọa, thiền buông thư và các buổi pháp thoại, Pháp đàm ứng dụng Phập pháp cho người trẻ do TT.Thích Thiện Bảo hướng dẫn. Bên cạnh các em còn được dạy kỹ năng sống: Tâm lý ứng dụng “Khám phá bản thân, kỹ năng hợp tác” do Thạc sĩ Nguyễn Hữu Long phụ trách và Thạc sĩ Tử Anh với 2 chủ đề “Cười" "Thất bại”… đối với người trẻ.

Trong suốt thời gian khóa tu các em được quý Tăng Ni, các anh chị hướng dẫn tổ chức "Đêm yêu thương gia đình" tạo ấn tượng đầy xúc động, khơi lại cội nguồn của truyền thống tổ tiên ông bà cha mẹ qua những bức thư gởi cho cha mẹ.
Ngày cuối là đêm lửa trại với chương trình văn nghệ giao lưu với các anh chị nghệ sĩ tại TP.Rạch Giá, chủ đề "Chấp cánh ước mơ hồng".
Thanh Thiện
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên