Kể chuyện đi chùa

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

lele

Trưởng Ban Tin Tức
Staff member
Tham gia
19 Thg 10 2006
Bài viết
1,366
Điểm tương tác
70
Điểm
48
"Kể chuyện đi chùa" là chuyên mục do diễn đàn Phật học vuontam.net - Sư Tiến sĩ Thích Giác Nhường làm chủ nhiệm- phát động, nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có dịp chia sẻ những ký ức, kỷ niệm, hình ảnh ,... về những ngôi chùa mà mình đã từng đặt chân đến .
Kính gửi quý độc giả gần xa!

Nhằm ghi lại và sẻ chia những xúc cảm của quý vị khi hơn một lần đến với mái chùa, nghe thanh âm của tiếng đại hồng chung, lời cầu kinh niệm Phật; một kỉ niệm nhỏ khi đi chùa hay chút suy tư bất chợt khi bắt gặp màu áo lam…của chốn Thiền Môn. Diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị tham gia chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” để có dịp sẻ chia những hình ảnh; những kí ức không thể nào quên của mình về mái chùa nơi quý vị đã bước chân qua. Hi vọng rằng những sẻ chia của quý vị sẽ xua tan đi những nhọc nhằn của cuộc sống, mang lại đóa hoa tâm lung linh, tỏa ngát trong lòng người.


Nhân dịp mừng Khánh Đản Tổ sư Minh Đăng Quang (Ngày 26.09 âm lịch), diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị tham gia viết bài cho chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” để chia sẻ những hình ảnh, kỉ niệm, suy tư của quý độc giả với độc giả gần xa. Với những câu chuyện mà quý vị đã trân quý, đã cảm xúc, đã hằng nuôi dưỡng thân tâm… Xin quý vị hãy chia sẻ để lợi lạc cho con đường tu học và nuôi dưỡng thân tâm cho bạn đọc, người thân và các bạn đồng tu.


Bài viết tham gia chuyên mục có dung lượng không quá 1000 chữ; viết bằng Tiếng Việt, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13 có đính kèm đầy đủ thông tin cá nhân về tác giả, tên chùa, tịnh xá, thiền viện…nơi diễn ra câu chuyện mà quý vị chia sẻ trong bài (Khuyến khích những tin bài có hình ảnh đính kèm). Bài viết gửi về chuyên mục “Kể chuyện đi chùa” là những bài viết chưa từng đăng trên bất kỳ tập san, ấn phẩm hay bất kì trang mạng internet nào.


Ban Chủ nhiệm diễn đàn Phật học Vườn Tâm kính mời quý vị độc giả trong và ngoài nước tham gia viết bài. Bài được tuyển đăng vào Chủ Nhật hàng tuần ngoài quà tặng của Ban tổ chức còn nhận nhuận bút 100.000 đồng. 03 tháng một lần, diễn đàn Vườn Tâm sẽ chọn bài hay nhất trong các bài đã được đăng vào Chủ Nhật hàng tuần để trao giải thưởng danh dự với nhuận bút 500.000 đồng. Ngoài ra, đối với những bài chưa được chọn hàng tuần sẽ được tuyển chọn lại sau 03 tháng một lần, tiếp tục đăng tải để trao 03 giải cao nhất, mỗi giải là 200.000 đồng.


Bài viết và mọi thắc mắc xin quý vị liên hệ với Đại Đức Giác Minh Quảng, số điện thoại: 0909.290.566, hoặc gửi về email: [email protected].

Bài viết tay gửi về địa chỉ: Hộp thư Vườn Tâm, Bưu điện trung tâm Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên