Hướng dẫn giải quyết tranh chấp quan điểm nếu có

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

admin

Administrator
Staff member
Tham gia
13 Thg 7 2010
Bài viết
322
Điểm tương tác
84
Điểm
28
Kính thưa Ban Điều Hành và toàn thể Đại Chúng.
Tương lai tới, bất cứ vấn đề gì liên quan tranh chấp quan điểm thì các thành viên nên căn cứ vào cách thức tương tự như điều khoản 36 để giải quyết vấn đề.
36) Đối với điều khoản 15, trong trường hợp xử trí vụ việc này, Ban Tổng Quản không đưa ra đủ chứng cớ hay sức thuyết phục để xác nhận bài viết này có đi trái ngược với lời Phật dạy hay không thì hai bên nên bình tĩnh, không nên tiếp tục tranh luận gây mất lòng nhau, Ban Tổng Quản hoặc người chủ bài viết đó sẽ đưa ra ngắn gọn 2 quan điểm trái ngược nhau và đề nghị Ban Đại Biểu bỏ phiếu để thống nhất ý kiến của đại chúng về 2 quan điểm phản diện này. Đại chúng sẽ đưa ra lá phiếu chọn 1 trong 2 quan điểm đó. Nếu ý kiến nào được trên 50% lá phiếu tán thành thì coi như ý kiến đó đúng. Trưởng Ban Đại Biểu sẽ yêu cầu Ban Tổng Quản hãy theo ý của Đại Chúng mà hành xử.


Và các thành viên nên tôn trọng ý kiến tập thể theo điều khoản 17 đã xác định.

17) Các thành viên nên tôn trọng ý kiến đại chúng (Khi đã thông qua và có trên 50% lá phiếu tán thành), không được bảo thủ quan điểm tiêu cực của mình và tạo dư luận bất bình xôn xao diễn đàn.

Kính
Admin
 
Last edited:
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên