Hãy xem trường hợp này

tanphuqm

Cựu Thành Viên Diễn Đàn
Tham gia
27 Thg 10 2006
Bài viết
1,775
Điểm tương tác
86
Điểm
48
Mod là gì?
Thái độ của Mod nên Như thế nào ?
Thật thất vọng khi xem bài ở link sau:

http://www.diendanphatphaponline.com/diendan/showthread.php?15074-Thực-hư-chuyện-chụp-ảnh...&p=60823#post60823

Trước đó khi thành viên emlanh đăng bài sai địa chỉ, đăng bài nhiều lần cùng 1 nội dung thì lại được khuyến khích:

Cố gắng lên nha ! mình luôn ủng hộ bạn !
Hiện nay bài này được chuyển về :

http://www.diendanphatphaponline.com/diendan/showthread.php?15637-Các-pháp-âm-của-HT.-Tuyên-Hóa-bằng-Tiếng-Anh-và-phương-tiện-dịch-kinh


Dù hiện nay diễn dàn dàn đang trong giai đoạn "củng cố", nhưng ngay bây giờ rất mong quý vị hãy có sự quan tâm đến những vấn đề "nho nhỏ" này, nếu không sau này thành "nếp" mọi người sẽ "rất cực"...
Vài dòng gởi đến Ban Điều Hành thân chúc quý vị chân cứng đá mềm hoàn thành Phật sự
 

Thánh_Tri

Thành viên vinh dự
Thành viên vinh dự
Tham gia
20 Thg 3 2007
Bài viết
599
Điểm tương tác
64
Điểm
28
Hiện Tại hư thật chưa biết thế nào. Kính mong sư cô tanphuqm hãy chờ đợi.

Ở phòng Ban Kiểm Soát, Thánh Tri mới yêu cầu:

1. Emlanh nêu rõ lý do vì sao đăng bài cùng nội dung hai lần, cố tình hay vô ý?
2. gioidinhtue giải thích về câu hỏi "cố gắng lên nha! mình luôn ủng hộ bạn" nghĩa là gì, có phải là vì ủng hộ emlanh phạm nội quy diễn đàn? hay là có ý nghĩa khác mà mình chưa biết hư thực thế nào.

Chúng ta hãy chờ lời tường trình của hai vị ấy ở văn phòng ban Kiểm Soát, rồi mới theo đó mà sử trí. Không nên quá vội vàng cho họ cố tình, hay hiểu lầm ý nghĩ người viết.

Rất mong liễu tri

Thánh Tri kính viết.
 

emlanh

Registered
Tham gia
25 Thg 4 2011
Bài viết
8
Điểm tương tác
3
Điểm
3
hihihi thôi mọi chuyện do lỗi mình cả hihihi không gì cả đâu đừng đào bới lên nữa mệt lắm bạn ạ. Giới Định Huệ vì tinh thần cầu pháp mà viết lên câu vậy chứ hông có ý gì muốn ủng hộ mình vi phạm đâu. Các bạn hãy "tha thứ " cho GDH nhé. đừng xét nét bạn đó quá tội lắm. GDH là một người rất ngây thơ, chân thật, vui vẻ không có ý gì đâu.


Bạn yên tâm đi bài mình viết, mình đã tự move vô post vi phạm rồi khỏi nhọc admin dọn rác nữa hihiih. bạn xin xóa dùm mình mấy bài trong đó nhe. Vì mình định xóa mà không được đó. chuyện này mình làm mình chịu đừng day dưa vô giới định huệ mà tội cho pạn ấy. và nếu không vì giới định huệ thì mình cũng không quay lại đây làm gì đâu. Vì mình post bài mà giới định huệ bị oan thật là tội làm sao.

Thôi vài lời và mình không phải quay lại diễn đàn làm gì để trả lời thêm nữa. vì không có diễn đàn các bạn thì cũng có diễn đàn khác cũng có sân chơi khác không nhất thiết phải chấp vô đây làm gì. hihi. Mục đích mình viết đây chỉ để nhận lỗi về phần mình không có lỗi gì của GDH cả. Các bạn hãy tự giải quyết nội bộ nhé.

à có thời gian các bạn nghiên cứu thêm kinh chánh pháp diệt tận đức Phật nói tại đây nhé hay lắm .

http://www.youtube.com/watch?v=2VsMT4IsUhk

Chúc ban thường vụ các bạn làm việc ngày càng chặt chẽ ít người vi phạm hơn và sẽ không có thành viên nào dám vi phạm hihii...
 

gioidinhhue

Moderator
Staff member
Tham gia
15 Thg 7 2010
Bài viết
950
Điểm tương tác
43
Điểm
28
Địa chỉ
PHÁT BỒ ĐỀ TÂM
Vì GDH lấy bài của emlanh đăng qua diễn đàn này , emlanh không biết tưởng là chưa có mới đăng lại , emlanh không có lỗi gì hết , lỗi của emlanh là vì muốn giúp chánh pháp trường tồn , muốn mang lại lợi ích chúng sanh , GDH ủng hộ emlanh vì ngưỡng mộ tán thán cái lòng chân thành đó chứ không tán thán sự vi phạm , emlanh là người rất hiền từ chẳng muốn hơn thua cùng ai , chẳng muốn đôi co với ai ... nhưng vào diễn đàn này thì bạn ấy bị đem ra " xử " mà không phải là " khuyên nhắc " . Có biết bao nhiêu người vào diễn đàn này muốn đăng Phật Pháp nhưng vì bị ... nên " sợ " không dám đăng nữa , sao chúng ta lại mất đi cơ hội cho chúng sanh tu phước tu học ...
 

Thánh_Tri

Thành viên vinh dự
Thành viên vinh dự
Tham gia
20 Thg 3 2007
Bài viết
599
Điểm tương tác
64
Điểm
28

Thanh tịnh lưu ly

Thành viên vinh dự
Thành viên vinh dự
Tham gia
23 Thg 10 2010
Bài viết
43
Điểm tương tác
15
Điểm
8
Tôi thấy việc hướng dẫn chăm lo để trả lời câu hỏi thì chẳng mấy ai tham gia. Như tôi thấy có bài gửi lâu rồi, họ hỏi nhưng không một hồi âm. Tìm thấy hay không cũng có trả lời để thể hiện mình có quan tâm tới câu trả lời của họ.
Còn chuyện nhỏ con con thì cứ làm rùm beng lên, khiến thành viên họ ái ngại. Mới tham gia, ai mà chẳng bỡ ngỡ.
Giao tiếp như thế nào, trao đổi gì là quyền của mỗi người. Quan trọng là không phạm giới luật, đạo đức và trên tinh thần lục hòa là được. Không nên xét soi từng câu, từng nghĩa.
 
Bên trên