Cảm Ơn Mẹ

Bạch Vân Nhi

Trưởng Ban Đại Biểu Thường Trực nhiệm kỳ III (thán
Staff member
Tham gia
27 Tháng 5 2009
Bài viết
2,476
Điểm tương tác
840
Điểm
113
Địa chỉ
CANADA
Cảm Ơn Mẹ

<table align="left" border="0" cellpadding="3" cellspacing="0" width="1"> <tbody><tr><td> </td></tr> <tr><td style="padding-left: 5px; padding-right: 5px;" align="Center">TÌNH MẸ CON
</td></tr> </tbody></table>​
Con cảm ơn Mẹ cho con một cuộc đời khi Mẹ đã chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau. Con cảm ơn Mẹ cho con dòng sữa ấm ngọt ngào đầu đời mà mãi mãi không món ăn ngon nào có thể thay thế được
Con cảm ơn Mẹ cho con một cuộc đời khi Mẹ đã chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau. Con cảm ơn Mẹ cho con dòng sữa ấm ngọt ngào đầu đời mà mãi mãi không món ăn ngon nào có thể thay thế được.
Con cảm ơn Mẹ hát cho con nghe những khúc ru êm đềm để con chìm sâu vào giấc ngủ yêu thương, để con thêm yêu những gốc lúa, bờ đê, lũy tre làng.
Con cảm ơn Mẹ cùng con đến trường ngày đầu tiên, nắm thật chặt tay con khi con sợ hãi và cho con cả thế giới bao la, hấp dẫn vô cùng.
Con cảm ơn Mẹ dạy cho con những điều hay, lẽ phải trong cuộc đời này để con ngày càng trưởng thành, sống trách nhiệm hơn. Đã cho con những đòn roi để con biết rằng cuộc sống sau này của con sẽ nhận những lần đau gấp trăm lần như vậy nếu phạm sai lầm.
Con cảm ơn Mẹ hằng ngày kể cho con nghe chuyện cô Tấm, ông Bụt để con vẫn luôn tin rằng đâu đó trên cuộc đời vẫn có những người tốt như vậy.
Con cảm ơn Mẹ cho con tấm áo để mặc, phải thức khuya khâu vá để con không phải bận đồ rách và xấu hổ với bạn bè. Đã dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho con và gọi con dậy kịp giờ đi học.
Con cảm ơn Mẹ cho con những bữa cơm gia đình đầm ấm và ngon lành nhất. Bữa cơm được mẹ nấu bằng tình thương Mẹ đặt hết vào đó.
Con cảm ơn Mẹ thức trọn đêm khi con bị ốm, đã lo lắng khi con chỉ bị xước da nhẹ. Mẹ đã chạy khắp nơi tìm thuốc chữa cho con.
Con cảm ơn Mẹ luôn nói Mẹ yêu con” - để con biết dù cuộc sống có tăm tối đến đâu vẫn có người luôn bên cạnh và cầu chúc con hạnh phúc.
Con cảm ơn Mẹ luôn bên con những lúc buồn chán nhất khi con thất bại, luôn lắng nghe, trò chuyện, an ủi con và cho con thấy cuộc đời vẫn còn đó những hi vọng.
Cảm ơn Mẹ lo lắng mỗi khi con ra khỏi nhà, xa Mẹ, cho con biết được mình sống không chỉ vì bản thân mà còn vì Mẹ và gia đình.
Con cảm ơn Mẹ luôn cho rằng con còn nhỏ trong mắt Mẹ để con luôn phấn đấu thành người lớn như Mẹ, như Ba.
Con cảm ơn Mẹ cho con một mái ấm để khi mệt mỏi trong những hành trình khám phá có thể trở về nghỉ ngơi, để được Mẹ chăm sóc như hồi thơ bé.
Lời cảm ơn nào cũng không thể nói hết được những gì Mẹ đã dành cho con. Con biết rằng có mẹ là điều hạnh phúc nhất cuộc đời đã dành cho con.
Cuối cùng, con xin cảm ơn Mẹ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất của Mẹ cho con. Cảm ơn Mẹ của con!

Minh Đăng

 

hoatigon

Moderator
Tham gia
25 Tháng 5 2009
Bài viết
384
Điểm tương tác
44
Điểm
28
Dẫu biết rằng tất cả mọi người Nam đều như cha của con, tất cả mọi người Nữ đều như Mẹ của con.
Nhưng....lòng con không thể thương yêu người Mẹ nào chỉ nghĩ đến Mẹ trước nhất, đến Con thứ nhì, đến thiên hạ thứ ba.
Còn đối với Mạ BVN, phải chăng cũng thiên hạ thứ nhất, con cũng thứ nhì ?
Vậy là con không yêu Mạ đâu !
 

lele

Trưởng Ban Tin Tức
Staff member
Tham gia
19 Thg 10 2006
Bài viết
1,366
Điểm tương tác
70
Điểm
48
Mẹ là câu hát dân ca
cho con sống giữa bao la tình người
là khuân mặt, ánh sao trời
âm thàm tỏa sáng cuộc đời của con . . .

(Huệ Thành )
 
Bên trên