Âm mưu hại Phật

Diệp Bảo

Registered
Tham gia
2 Thg 3 2016
Bài viết
3
Điểm tương tác
1
Điểm
3
ÂM MƯU HẠI PHẬT.
Từ trước đến nay có các tôn giáo luôn tìm đủ mọi cách, thủ đoạn nhục mạ, lăng nhục, giả mạo bôi nhọ chánh pháp của Phật, cố tình hạ nhục Phật để thu nạp tín đồ về đạo của họ một cách hèn hạ, bất chính. Mình không tiện kể rõ tôn giáo nào nhưng các bạn cũng đã biết.
Đạo Phật chúng ta sống hiền hòa, từ bi sống thuận theo NHÂN QUẢ, gieo THIỆN gặp LÀNH, gieo ÁC gặp HỌA, Luật NHÂN QUẢ không bỏ sót một ai nên những người học Phật chúng ta nếu phạm sai lầm thì lo mà sám hối, hối hận tội lỗi, dừng làm ác lại, lo làm việc thiện bù đắp tội lỗi và tạo phước về sau, Phật khuyên chúng ta không nên nóng giận, không gây thù chuốc oán, không ghét bỏ ai và luôn sống khoan dung với mọi người, nhưng có tôn giáo nói rằng cứ làm việc ác rồi "XƯNG TỘI" thì sẽ không sao nữa, dẫn đến việc nhiều người mê muội tin theo không biết dừng làm việc ác, mà cứ làm ác xong "XƯNG TỘI" mà cứ ẢO TƯỞNG đã hết tội, dẫn đến việc tội ác chồng chất, phước đức tiêu tan vì QUẢ BÁO có bỏ sót ai đâu, họ phủ nhận Luật NHÂN QUẢ để thu nhận tín đồ một cách bất chính, hầu hết là những kẻ hèn nhát trốn tội, làm nhiều người ngu muội, họ dụ dỗ rằng theo đạo của họ chết lên thiên đàng còn theo Phật xuống địa ngục hết, Phật theo nhân quả, không làm ác lo làm nhiều việc thiện, lo tu tập nên thực ra toàn chứng quả, còn theo "TÀ ĐẠO" cứ làm ác rồi "XƯNG TỘI" rồi ẢO TƯỞNG, không chịu làm thiện tạo PHƯỚC, nghiệp ác chống chất nên thực ra toàn xuống địa ngục. Vậy mới nói là "TÀ ĐẠO" nó dụ dỗ làm nhiều người u mê, yếu đuối, nó dám phủ nhận Luật NHÂN QUẢ nên làm nhiều phải người lìa xa đạo, tội ác khủng khiếp.
Chúng bịa ra những câu chuyện như hai người cưới nhau không cải đạo thì sau vài ngày sẽ chết, đạo mà giết người à? Rồi ép người ta cải đạo theo phía vợ hoặc chồng, cho gián điệp vào Phật giáo để bôi nhọ, nói xấu Phật làm vô số người phải lìa xa đạo lý, làm vô số người không biết Luật NHÂN QUẢ dẫn đến vô số người làm ác không biết hối lỗi làm thiện mà cứ tiếp tục ngu muội tạo ác nghiệp. Những tôn giáo như vậy chắc cũng biết họ đầu độc tín đồ của họ như thế nào rồi, họ dụ dỗ tín đồ đi bôi nhọ, nói xấu tôn giáo khác còn Phật giáo thì không làm vậy nhé. Những người nghèo khổ họ đến cho vay tiền rồi nếu ta không trả được họ bắt ta phải cải đạo theo họ, họ áp bức đủ mọi thủ đoạn hèn hạ, nhục nhã để ép người ta phải cải đạo theo chẳng khác nào một tôn giáo bên Trung Đông.
Vậy chúng ta nên giúp họ TỈNH NGỘ, vì họ bị dụ dỗ nên mới trở nên như thế, cho nên hãy luôn vững lòng tin nơi Phật pháp, những "ĐẠO BẠN" ta nên sớm giác ngộ, phải biết rằng Luật NHÂN QUẢ không bỏ sót một ai mà sống cho đúng đắn chứ đừng ẢO TƯỞNG XƯNG TỘI nữa, ai làm ác gặp ác, ai làm thiện gặp thiện, có vay có trả, có sám hối tối lỗi để lo tu tập từ bỏ, làm thiện chuộc lỗi chứ không có "XƯNG TỘI", đừng có tin theo đi bôi nhọ Phật pháp làm nhiều người phải lìa xa đạo lý Phật pháp, làm nhiều người không biết NHÂN QUẢ thì coi chừng, mau từ bỏ đi, tu học, giúp mọi người cùng hiểu rõ NHÂN QUẢ, nếu không coi chừng QUẢ BÁO đén hối hận không kịp. Luật NHÂN QUẢ không bỏ sót một ai.

**********************************************

Bạn nên viết về tôn giáo mình, không nên đụng chạm đến tôn giáo khác.

Mến

VQ
 

Vấn Đạo

Registered
Tham gia
25 Thg 3 2015
Bài viết
115
Điểm tương tác
15
Điểm
18
NHÀN NHÃ LÀ ĐỊA NGỤC

Thiền sư Vô Đức (947~1024) thu nhận rất nhiều học trò trẻ tuổi đến học. Họ đều là ngưỡng mộ danh tiếng của Thiền sư mà tìm đến học thiền.
Ông yêu cầu mọi người không được mang bất kỳ đồ vật gì lên núi. Trong lớp học thiền, ông cũng yêu cầu các học trò, quên đi tất cả những đau khổ về thể xác và tinh thần, và giao phó sinh mệnh cho Thần bảo hộ. Nhưng có học trò hay ăn lười làm, ghét phải làm việc, lại có người chỉ thích hưởng thụ.
Thấy như vậy, Thiền sư Vô Đức bèn kể cho học trò của ông một câu chuyện:
Có một người sau khi chết, hồn phách đi đến một nơi, trước khi anh ta qua cửa, Diêm Vương hỏi anh ta: “Nhà ngươi thích ăn đúng không? Ở đây có rất nhiều đồ ăn đều là để cho ngươi ăn đấy. Ngươi thích ngủ phải không? Ở đây ngươi có thể ngủ thoải mái mà không sợ ai làm phiền. Ngươi thích chơi phải không? Các loại trò chơi giải trí ở đây tùy ý ngươi lựa chọn. Ngươi ghét làm việc đúng không? Vậy thì đảm bảo ngươi ở đây không phải làm bất cứ việc gì, và cũng không có ai quản hết”.
Thế là anh ta vui vẻ ở lại. Anh ta hết ăn lại ngủ, ngủ chán thì chơi, vừa ăn vừa chơi. Cứ như vậy ba tháng liền, anh ta dần dần cảm thấy có chút nhàm chán. Anh ta bèn chạy đi tìm Diêm Vương – người lúc đầu đã giữ anh ta ở lại.
Anh ta nói: “Những ngày tháng thế này chẳng có gì tốt, bởi vì chơi quá nhiều nên tôi chẳng còn hứng thú nữa; ăn quá no làm tôi không ngừng béo phì; ngủ quá lâu, khiến đầu óc tôi cũng trở nên mụ mẫm. Ngài có thể cho tôi một việc làm không?”
Diêm Vương nói: “Thật xin lỗi, ở đây chẳng có công việc nào hết”.
Lại ba tháng nữa trôi qua, anh ta không thể chịu được nữa, lại tìm đến Diêm Vương: “Tôi không thể tiếp tục cuộc sống thế này được nữa, nếu ngài không cho tôi làm việc, tôi thà xuống Địa Ngục còn hơn!”
Diêm Vương nói: “Ngươi nghĩ đây là Thiên Đàng hay sao? Nơi đây chính là Địa Ngục. Nó khiến ngươi mất đi lý tưởng, không có sáng tạo, không có tiền đồ, dần dần ngươi sẽ sa ngã. Sự dày vò về tâm hồn này còn đáng sợ hơn gấp trăm ngàn lần sự đau khổ về xác thịt khi phải chịu dao đâm hay xuống vạc dầu”.
Câu chuyện của Thiền sư Vô Đức nói với chúng ta rằng, thật ra, nhàn hạ không cần làm việc chưa hẳn đã là phúc. Đôi khi, không có việc để làm lại là một loại đau khổ, dày vò như bị đày xuống Địa Ngục.


(sưu tầm)
 
Bên trên