Ai bị viêm xoang nặng thì tham khảo địa chỉ sau để nhận thuốc miễn phí chữa bệnh nha!

  • Thread starter Kim Liên Cư Sĩ
  • Ngày bắt đầu
K

Kim Liên Cư Sĩ

Guest
Ai bị viêm xoang nặng thì tham khảo địa chỉ sau để nhận thuốc miễn phí chữa bệnh nha!
CÁC MEMS GIÚP SHARE THÔNG TIN NÀY CHO AI BỊ VIÊM XOOANG NẶNG NHA

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát!

Con tên là Trần Ngọc Tuấn - Pháp Danh : Khánh Thiện. Nhờ nhân duyên của Chư Phật và Chư Bồ Tát, đặc biệt là Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đã gia hộ cho Con gặp được Thầy Thuốc Trần Tiến Diệu chữa bệnh viêm xoang cho Con đến nay đã hết hẳn Con xin kể lại nhân duyên gặp được Thầy để Quý Phật Tử cùng nghe như sau:

Năm 2006 đến 2009, Khánh Thiện bị viêm xoang rất nặng và rất nhức đầu, có khi cả ngày và đêm ôm đầu đau đồng thời cứ nghẹt mũi không thở nỗi cộng với buồn ngủ liên tục, Khánh Thiện phải điều trị ở Bệnh Viện Tai Mũi Họng nhưng không hết và Bác Sĩ nói phải mỗ nhưng Khánh Thiện không quyết định không mổ. Nhân chuyến đi công tác ở Hà Nội gặp được Thầy Trần Tiến Diệu gởi cho vài chai thuốc nhỏ mũi về nhỏ và đến ngày nay đã hết hẳn. Năm 2012,Khánh Thiện bạch với Thầy xin nguyên công thức thuốc về điều chế thuốc với tâm nguyện làm từ thiện để nhân rộng nhân duyên này đến mọi người được điều trị hết bệnh viêm xoang. Từ đầu năm 2012 đến nay,Khánh Thiện đã phát trên 2000 chai thuốc và chữa trên 500 người hết bệnh, trong đó có 5 người bị mất khả năng nhận mùi vị nhưng khi nhỏ 6 chai thuốc đã nhận biết được mùi vị lại bình thường.

Khánh Thiện thường xuyên phát thuốc viêm xoang từ thiện vào thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ : 46 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Số đt Khánh Thiện : 0965. 80 33 56 - 0983. 79 79 18.
Vị nào bị bệnh xin đăng ký sô đt 0933. 169 404(Nguyệt) để sắp xếp thời gian nhận thuốc.

Nam Mô Adidaphat!Nguyện mười phương chư phật gia hộ cho quý vị:thân tâm an lạc,thiện căn tăng trưởng,tinh tấn tu hành.sở nguyện tùy tâm kiết tường như ý
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thinh Cứu Khổ Cứu Nạn Quan Thế Âm Bồ Tát!
 
Bên trên